Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0754037
Trong tháng
005845
Trong tuần
002203
Trong ngày
000801
Trực tuyến
000006


Tư vấn cách mở khóa cửa cốp xe ô tô khi mất chìa khóa trước khi đi làm chìa khóa ô tô

Trong trường hợp bạn không thể mở khóa xe theo các phương pháp trên đây thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với đơn vị chuyên sửa khóa ô tô Dũng Đồng Xa để nhận được sự tư vấn cũng như phục vụ nhanh chóng, tiện dụng nhất.

Nếu bạn lỡ tay đánh mất chìa khóa ô tô mà chưa thể tìm được đơn vị làm chìa khóa ô tô uy tín, chất lượng thì trước hết bạn phải biết cách mở khóa cốp xe ô tô để lấy đồ đạc trong xe ra ngoài, kiểm tra xem bạn có không may bỏ quên chìa khóa ở trong xe hay không nhé.

Dưới đây là cách mở khóa cửa cốp xe khi bị mất chìa khóa mà bạn nên tham khảo.


1. Gọi thợ mở khóa cửa


Nếu lỡ may bạn bị mất chìa khóa ô tô mà vị trí xe bạn đang đứng tiện đường đi lại, có thể gọi được thợ mở khóa cửa tới ngay thì bạn  có thể lập tức liên hệ với các đơn vị chuyên làm chìa khóa ô tô như Dũng Đồng Xa để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng, tiện dụng nhất.

Lúc này chúng tôi sẽ có các dụng cụ chuyên nghiệp để mở khóa xe ô tô chính là chìa khóa chuyên dụng để mở khóa xe của các dòng xe ô tô khác nhau, bởi ở mỗi loại xe, dòng xe cùng đời xe ô tô đều có 1 chìa khóa lock để mở khóa xe chuyên dụng, giúp cho chiếc xe của bạn sau khi mở khóa vẫn đảm bảo nguyên vẹn, không bị xây xước như khi sử dụng các phương pháp mở khóa thông thường khác.

 
Làm chìa khóa ô tô
 

2. Mở khóa bằng dây dù, dây giày


Nếu bạn muốn tự mở khóa xe ô tô bạn cũng có thể sử dụng sợi dây giày hoặc dây dù đều có thể mở khóa xe được dễ dàng trong trường hợp quên chìa khóa trong xe hoặc bị mất chìa khóa xe ô tô.

Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một sợi dây bền chắc dài khoảng từ 1 mét cho tới 2 mét, sau đó bạn lần lượt mở theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên bạn lấy dây để thắt một nút tròn ở giữa sợi dây mà bạn sử dụng, trong đó nút tròn đó phải đủ rộng để bạn có thể tròng vào trong nút mở khóa bên trong xe của mình.

Bước 2:Kế tiếp bạn lấy hai tay để cầm hai đầu của sợi dây, sau đó lách sợi dây này vào góc của khe cửa, sau đó bạn kéo sợi dây theo đường chéo và đưa xuống bên dưới, đưa sợi dây tới gần nút mở khóa xe.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhẹ nhàng đem nút trong tròng vào trong nút chốt cửa xe, sau đó kéo căng dây nhằm thắt chặt  sợi dây lại và kéo lên để nút mở khóa xe được kéo ra là được.

 
Làm chìa khóa ô tô
 

3. Các cách mở khóa xe ô tô khác


Ngoài cách mở khóa xe ô tô trên, bạn còn có thể mở khóa cửa xe bằng túi bóng khí hoặc mở khóa xe ô tô bằng móc quần áo, với cách làm này bạn chỉ cần lấy 1 sợi dây théo để uốn thành đầy móc lưỡi câu, hoặc dùng móc quần áo để luồn vào trong tay nắm cửa xe, kéo giật tay nắm cửa ra là được.

Trong trường hợp bạn không thể mở khóa xe theo các phương pháp trên đây thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với đơn vị chuyên sửa khóa ô tô Dũng Đồng Xa để nhận được sự tư vấn cũng như phục vụ nhanh chóng, tiện dụng nhất.
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525