Bạn cần cẩn trọng những gì khi dùng khóa điện ô tô để đảm bảo an toàn

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0591526
Trong tháng
000000
Trong tuần
000000
Trong ngày
000000
Trực tuyến
000014


Bạn cần cẩn trọng những gì khi dùng khóa điện ô tô để đảm bảo an toàn nhất

Tất nhiên khóa điện ô tô thì sử dụng tiện dụng hơn nhiều so với khóa cửa cầm tay, nhưng khi đi xe nếu dùng khóa điện không ít người gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, đó là khi xe bạn bị chìa khóa của xe khác mở cửa khiến bạn dễ dàng bị thiệt hại nếu không chú ý.

Khi sử dụng khóa điện ô tô, nếu không cẩn thận và chú ý những tiêu chí dưới đây có thể gây nhiều rắc rối cho bạn, thậm chí còn dễ bị mất đồ trên xe hoặc mất xe ngoài ý muốn.
 

1. Những rắc rối thường gặp khi dùng khóa điện ô tô


Tất nhiên khóa điện ô tô thì sử dụng tiện dụng hơn nhiều so với khóa cửa cầm tay, nhưng khi đi xe nếu dùng khóa điện không ít người gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, đó là khi xe bạn bị chìa khóa của xe khác mở cửa khiến bạn dễ dàng bị thiệt hại nếu không chú ý.

Tình trạng này thường gặp phải khi bạn dùng khóa điện để khóa cửa xe, nhưng người bên cạnh lúc này cũng dùng khóa điện để ấn mở cửa xe, vì vậy xe bạn sẽ không được khóa và dễ làm mất đồ trên xe thậm chí mất xe.

Đây cũng là lý do hầu hết những người sử dụng khóa điện ô tô cần chú ý cẩn thận và đảm bảo khóa đồ trên xe cẩn thận, kiểm tra xe kỹ trước khi rời đi.

 

khóa điện ô tô

 

2. Cần cẩn thận hơn với khóa điện ô tô


Tất nhiên khi sử dụng khóa điện ô tô bạn cũng cần cẩn trọng hơn với những yếu tố này, bởi tình trạng như trên rất dễ gặp phải ở hầu hết các dòng xe ô tô trên thị trường hiện nay, từ dòng xe sang trọng cho tới các dòng xe bình dân.

Thậm chí hiện tượng trên còn có thể xảy đến với những chiếc xe không có cùng thương hiệu với nhau, nhiều người đã thử dùng chìa khóa của xe KIA Spectra 2004 thử mở cho xe Toyota Camry thuộc hế hệ mới và mới được ra mắt cũng đã thành công, thậm chí hiện tượng này có thể xảy đến ở khoảng cách hơn 30 mét.

Tình trạng này đã được các hãng công nghệ dùng tới điều khiển khóa xe điện tử từ xa giải thích, cũng có được cách khắc phục rõ ràng.

 

khóa điện ô tô

 

3. Cách khắc phục


Đối với tình trạng dùng khóa điện ô tô khi bị trục trặc với chìa khóa xe khác có thể mở khóa được xe của bạn, nhiều hãng công nghệ cũng đã có lời giải thích cho việc làm này, trong đó những hãng khóa điện dùng tới điều khiển từ xa để khóa xe cũng đưa ra note quan trọng về các mẫu xe thường xuyên gặp phải tình trạng này, hoặc đưa ra giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng sai sót khi sử dụng khóa điện trên xe và nhiều chú ý khác.

Tuy nhiên mặc dù vậy bạn cũng cần thật sự cẩn trọng khi sử dụng khóa điện ô tô, trong đó sau khi bạn bấm nút khóa xe bằng khóa điện ô tô điều khiển từ xa thì bạn phải kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn.

Trong đó bạn đừng quên phải quan sát lại đèn báo xem cửa xe ô tô đã được khóa lại hoàn toàn hay chưa, bao gồm cả đèn rẽ nháy trước và sau.

Ngoài ra hầu hết các dòng xe đời mới đều có chức năng có gương chiếu hậu có thể gập tự động, việc này thường được tự động làm khi cửa đã khóa.

Nếu như bạn cẩn thận hơn thì nên kiểm tra lại thêm cánh cửa xe sau khi bấm khóa để xem cửa xe có mở hay không nhé.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ


Địa chỉ  : 132 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline : 097 439 2525
Gmail : vietanh6571@gmail.com
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525