Tuyệt chiêu mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0735260
Trong tháng
012206
Trong tuần
001435
Trong ngày
000101
Trực tuyến
000006


Tuyệt chiêu mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa bạn không thể bỏ qua

Hi vọng với những mẹo này có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn kịp thời khi không có chìa khóa mở cửa xe vào chiếc xe của chính mình, giúp bạn giải quyết nhanh gọn mà không cần tới sự trợ giúp của các đơn vị sửa khóa xe ô tô.

Bạn sẽ làm gì để mở khóa xe ô tô nếu như bỗng nhiên bị mất chìa khóa, hoặc chìa khóa để trong xe rồi vô tình đóng xe lại mà không hay biết ? Lúc này giải pháp mở khóa xe ô tô bằng dây thép chính là thao tác nhanh cực tiện dụng giúp bạn mở khóa xe ô tô của mình hiệu quả hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho chiếc xe.


1. Làm sao khi không có chìa khóa để mở xe ô tô của bạn?


Đối với những người sử dụng xe ô tô thì việc bạn quên chìa khóa trên xe, hoặc đột nhiên bị mất chìa khóa xe thường có thể xảy ra với bất cứ ai, trong trường hợp này thay vì phải tìm sự trợ giúp từ bên ngoài bạn có thể nghĩ cách tự cứu mình được nhé, chưa kể những tình huống hoàn cảnh cùng thời gian không cho phép bạn tìm kiếm được đơn vị sửa khóa xe ô tô ngay, thì việc dùng các dụng cụ đơn giản để tự mở khóa xe là hết sức cần thiết.

Cũng có không ít người khi quên chìa khóa xe ô tô ở trên xe thường nghĩ tới việc đập vỡ cửa kính, mặc dù đây là phương pháp nhanh chóng nhất nhưng cũng là phương pháp để lại cho bạn những hậu quả nghiêm trọng và thiệt hại ngoài ý muốn.

Lúc này những thủ thuật mở khóa xe ô tô sẽ hữu dụng hơn cả, cái bạn cần chỉ là một chút may mắn cùng với một sợi dây là được rồi.

 
mở khóa xe ô tô


2. Cách mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa

 
 

Để mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa chỉ với một sợi dây thì bạn cần làm theo cách sau nhé.


Trước tiên bạn lấy dây để thắt một nút tròn ở giữa sợi dây mà bạn sử dụng, trong đó nút tròn đó phải đủ rộng để bạn có thể tròng vào trong nút mở khóa bên trong xe của mình.

Bước tiếp theo bạn lấy hai tay để cầm hai đầu của sợi dây, sau đó lách sợi dây này vào góc của khe cửa, sau đó bạn kéo sợi dây theo đường chéo và đưa xuống bên dưới, đưa sợi dây tới gần nút mở khóa xe.

Kế tiếp bạn nhẹ nhàng đem nút trong tròng vào trong nút chốt cửa xe, sau đó kéo căng dây nhằm thắt chặt  sợi dây lại và kéo lên để nút mở khóa xe được kéo ra là được.

Đây cũng là cách mở xe tương đối đơn giản và có tác dụng tốt nhất, nhưng để làm được điều này thì bạn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yếu tố bao gồm sợi dây phải chắc chắn, khe cửa phải đủ rộng để luồn được sợi dây vào bên trong, và quan trọng hơn cả là nút chốt cửa phải có thiết kế sao cho có thể cột sợi dây vào và mở chốt cửa ra được.

 
mở khóa xe ô tô

Ngoài ra người thực hiện cũng phải có đủ sự khéo léo, kiên nhẫn cần thiết mới được.

Tuy nhiên đối với phương pháp mở chốt khóa cửa xe ô tô này chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên thực hiện trên chiếc xe của mình thôi nhé.

Hi vọng với những mẹo này có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn kịp thời khi không có chìa khóa mở cửa xe vào chiếc xe của chính mình, giúp bạn giải quyết nhanh gọn mà không cần tới sự trợ giúp của các đơn vị sửa khóa xe ô tô.
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525