Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0788942
Trong tháng
019880
Trong tuần
001170
Trong ngày
000366
Trực tuyến
000005


​Mẹo nhỏ tự thay pin chìa khóa xe mercedes an toàn khi sửa khóa ô tô

Chú ý nếu bạn không thể tự thay pin được, bạn tuyệt đối không mang chìa khóa tới các tiệm sửa chữa điện tử, tiệm đồng hồ hay những tiệm nhỏ ven đường, thay vào đó bạn nên mang chìa khóa tới Dũng Đồng Xa để được thay pin đúng chuẩn và đảm bảo an toàn nhất.

Khi chìa khóa ô tô mercedes của bạn gặp trục trặc hoặc hết pin thì lúc này điều bạn cần là phải dùng tới dịch vụ sửa khóa ô tô để thay pin cho xe mercedes, tuy nhiên bạn cũng có thể tự thay pin chìa khóa ô tô tại nhà với những mẹo dưới đây nhé.
 

1. Lúc nào nên thay pin chìa khóa xe mercedes


Thông thường bạn nên thay pin cho chìa khóa xe mercedes khi chìa khóa điều khiển của ô tô mà bạn đang đi xuất hiện các dấu hiệu đèn báo ánh sáng kém hẳn so với bình thường, và đôi lúc bạn bấm nút Lock/Unlock để khóa cửa xe nhưng cửa xe vẫn không mở ra.

Ngoài ra xe còn có dấu hiệu cần thay pin chìa khóa khi bạn để xe ở nơi có nhiều xe xung quanh, nhưng điều khiển để mở cửa xe lại dễ bị nhiễu sóng và khó điều khiển, đây chính là thời điểm bạn cần phải đem chìa khóa ô tô đi bảo dưỡng hoặc phải thay pin chìa khóa ô tô ngay tức khắc.

 
Sửa khóa ô tô
 

2. Bạn nên thay pin chìa khóa xe ô tô mercedes ở đâu?


Tất nhiên bạn có thể tự thay pin chìa khóa xe mercedes tại nhà bằng cách tự mua pin về thay, tuy nhiên cũng có không ít khách hàng mặc dù sử dụng ô tô nhưng vẫn không thể thay pin được hay thay pin chưa thành thạo, lúc này bạn cần dùng tới dịch vụ sửa chìa khóa ô tô của Dũng Đồng Xa chúng tôi để đảm bảo thay pin an toàn cho khách hàng.

Đứng trên góc độ nghề nghiệp thì chuyên làm khóa ô tô của Dũng Đồng Xa cũng khuyên khách hàng tốt nhất không nên tự tiện thay pin cho chìa khóa ô tô, bởi trong trường hợp bạn thay không đúng pin của loại ô tô mình đang dùng, hoặc bạn không biết cách tháo lắp  pin sao cho an toàn mà không ảnh hưởng tới vi mạch cùng các con chíp bên trong chìa khóa ô tô, điều này có thể dẫn tới tình trạng điều khiển ô tô của bạn không thể sử dụng được mà nghiêm trọng hơn là xe không thể khởi động cho nổ máy được.

Đây cũng là lý do tốt nhất bạn nên tìm tới các đơn vị chuyên sửa khóa ô tô như Dũng Đồng Xa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
Sửa khóa ô tô
 

3. Cách tự thay pin chìa khóa xe mercedes

 

Nếu như bạn muốn tự thay pin chìa khóa xe mercedes bạn làm theo các bước dưới đây là được


Bước 1: Đầu tiên bạn phải gạt chốt nằm ở cuối cùng của chìa khóa để mở chốt an toàn ra và kéo được phần lưỡi cơ ra ngoài

Bước 2: Lúc này bạn lấy lưỡi chìa khóa hay một vật dụng bất kỳ có hình dáng tương đương để đẩy vào trong phần chốt của nơi gắn chìa khóa với pin nhé

Bước 3: Tới khi chốt đã được mở thì bạn nhẹ nhàng kéo đều hai bên của chìa khóa xe, chú ý bước làm này bạn phải thật nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới các vi mạch cùng mạch chíp ở bên trong chìa khóa xe ô tô.

Bây giờ thì bạn chỉ cần thay đúng loại pin của xe mercedes mà bạn đang dùng, sau đó lắp lại như ban đầu là được.

Chú ý nếu bạn không thể tự thay pin được, bạn tuyệt đối không mang chìa khóa tới các tiệm sửa chữa điện tử, tiệm đồng hồ hay những tiệm nhỏ ven đường, thay vào đó bạn nên mang chìa khóa tới Dũng Đồng Xa để được thay pin đúng chuẩn và đảm bảo an toàn nhất.
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525