​Phải làm sao khi đánh mất chìa khóa xe ô tô?

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0699032
Trong tháng
000099
Trong tuần
000000
Trong ngày
000099
Trực tuyến
000012


​Phải làm sao khi đánh mất chìa khóa xe ô tô?

Đánh mất chìa khóa xe ô tô là sự cố thường gặp nhiều trường hợp mặc dù có chìa khóa sơ cua ở nhà nhưng vì khoảng cách quá xa không thể về lấy được.

Xe ô tô hiện nay đang là phương tiện đi lại quen thuộc của rất nhiều người. Trong một số trường hợp không may bạn làm rơi mất chìa khóa xe ô tô và không thể mở được cửa. Đừng lo lắng các bạn có thể tham khảo cách xử lý tình huống này trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh mất chìa khóa xe ô tô là sự cố thường gặp nhiều trường hợp mặc dù có chìa khóa sơ cua ở nhà nhưng vì khoảng cách quá xa không thể về lấy được. Thì lúc này các bạn cần tham khảo một số cách xử lý dưới đây của chúng tôi:

 

Đối với trường hợp để khóa dự phòng ở ngay trong xe


Với trường hợp này cách giải quyết đơn giản hơn rất nhiều các bạn chỉ việc tìm cách mở được cửa xe là có thể lấy được chìa khóa dự phòng. Cách mở cửa tốt nhất đó là bạn có thể gọi thợ khóa đến và họ sẽ dùng các thủ thuật mở một cách dễ dàng. Nhiều người nghĩ rằng việc đập vỡ kính sẽ nhanh hơn nhưng thiệt hại lại rất lớn đồng thời còn có thể gây nguy hiểm cho bản thân bạn.
 
chìa khóa xe ô tô

Đối với trường hợp mất chìa khóa mà không có chìa dự phòng trong xe

Trường hợp này dù có mở được cửa xe nhưng không có chìa khóa điện bạn cũng không thể khởi động được xe. Do đó, cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này đó là gọi dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô chuyên nghiệp đến. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề những người thợ sẽ giúp bạn khôi phục được nguyên mẫu chiếc chìa khóa xe ô tô đã mất. Lưu ý: các bạn cần cung cấp rõ ràng số hiệu, loại xe, hãng xe để thợ sửa khóa có đủ thông tin làm chìa khóa mới cho xe ô tô của bạn.

 

Làm chìa khóa xe ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội?


Tại Hà Nội không khó để các bạn có thể tìm được một địa chỉ làm khóa xe ô tô nhưng để tìm được địa chỉ làm khóa uy tín thì không dễ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và làm mới chìa khóa ô tô, cửa hàng Dũng Đồng Xa chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.
 
chìa khóa xe ô tô

Chúng tôi có khả năng làm mới chìa khóa ô tô cho quý khách hàng tất cả các dòng xe sản xuất từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…Hay đến tất cả các thương hiệu xe nổi tiếng từ Toyota, Lexus, Audi, Mercedec, Madaz…

Thời gian thao tác nhanh từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng cho đến khi làm xong chìa khóa mới chỉ mất trung bình 30 – 60 phút. Đối với những loại chìa khóa phức tạp hơn có thể mất tối đa 2 ngày.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Hà Nội từ các quận nội thành như: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Đến các quận huyện ngoại thành như Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Thạch Thất…Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng và hỗ trợ ngay không để các bạn phải đợi lâu.

 

Nếu các bạn có nhu cầu làm lại chìa khóa xe ô tô tại Hà Nội gọi ngay tới số Hotline: 0974.392.525 để được trợ giúp miễn phí nhé!

In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525