​Làm chìa khóa xe ô tô cần lưu ý những điểm gì?

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0591508
Trong tháng
000000
Trong tuần
000000
Trong ngày
000000
Trực tuyến
000006


​Làm chìa khóa xe ô tô cần lưu ý những điểm gì?

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô thì những lưu ý trên đây rất hữu ích để bạn có thể làm được chiếc chìa khóa chất lượng.

Hiện nay, nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô đối với người dân Việt Nam là rất lớn. Vì số lượng người đi xe ô tô đã tăng cao hơn trước đây. Trong quá trình sử dụng không thể tránh được những lúc  bạn sơ xuất quên hoặc đánh mất chìa khóa. Dịch vụ làm khóa xe ô tô sẽ là cứu cánh cho bạn.

Để làm chìa khóa xe ô tô không khó nhưng muốn làm được chiếc khóa chất lượng thì không đơn giản. Do đó các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 

Xác định được loại chìa khóa của xe mình


Khi làm chìa khóa xe ô tô bạn cần xác định được chìa khóa xe ô tô của mình thuộc loại nào. Ví dụ như xe của bạn là Lexus thì phải quan tâm đến nó là dòng xe nào, thuộc đời sản xuất năm bao nhiêu. Loại chìa khóa xe điện có tích hợp thêm những công nghệ nào nữa không. Đối với những loại khóa xe đơn giản chỉ cần tìm phôi là có thể làm được nhưng với những loại hiện đại cần gia công rất phức tạp và mất thời gian.
 
Làm chìa khóa ô tô
 

Thời gian làm khóa xe ô tô


Với những loại khóa xe thông thường chỉ sau khoảng 30 phút tiếp nhận yêu cầu của khách hàng là chúng tôi đã có thể tạo cho bạn một chiếc chìa khóa mới với đầy đủ chức năng như nhà sản xuất đưa ra. Còn đối với những trường hợp khóa xe ô tô phức tạp thì thời gian có thể lâu hơn từ 2 tiếng thậm chí là vài ngày để tìm ra phôi thích hợp.
 

Hình thức sao chép khóa ô tô


Hiện nay, để làm khóa ô tô mới họ đều chọn hình thức sao chép tự động bằng máy các loại chìa khóa xe ô tô. Theo đó, khách hàng chỉ cần báo về chủng loại xe, năm sản xuất chỉ cần tìm phôi trong máy và gia công. Nhưng các bạn cần lưu ý đến chất liệu làm chìa khóa không nên chọn các loại vật liệu kém chất lượng sẽ nhanh chóng hư hại.
 
Làm chìa khóa ô tô
 

Lựa chọn các cửa hàng uy tín để làm khóa xe ô tô


Khi làm khóa xe ô tô các bạn lưu ý nên chọn các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng khóa được làm ra. Cửa hàng Dũng Đồng Xa chuyên làm khóa xe ô tô mới là địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội cho các bạn tham khảo.

Đến với Dũng Đồng Xa các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho các bạn làm chìa khóa ô tô nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông thường chỉ mất khoảng 30 phút để chúng tôi làm mới cho các bạn chìa khóa xe ô tô.

Cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô nên chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh hơn so với làm tại hãng. Chất lượng sản phẩm được cam kết và bảo hành dài hạn. Nếu có bất kỳ lỗi hỏng, sai phôi chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm lại nhanh chóng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô thì những lưu ý trên đây rất hữu ích để bạn có thể làm được chiếc chìa khóa chất lượng. 
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525