​Cách sử dụng chìa khóa ô tô thông minh khóa cơ của Ford Ecosport

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0591491
Trong tháng
000000
Trong tuần
000000
Trong ngày
000000
Trực tuyến
000008


​Cách sử dụng chìa khóa ô tô thông minh khóa cơ của Ford Ecosport

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa khóa ô tô những chuyên viên của cửa hàng chìa khóa ô tô Dũng Đồng Xa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng loại chìa khóa này sau đây.

Sử dụng thành thạo chiếc chìa khóa ô tô thông minh và hệ thống khóa cơ của chiếc xe Ford Ecosport là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng chúng qua bài viết dưới đây.

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô Mini SUV Ecospor thì chắc chắn bạn khó có thể nào nắm bắt được hết những tính năng của chiếc chìa khóa xe ô tô này đâu nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa khóa ô tô những chuyên viên của cửa hàng chìa khóa ô tô Dũng Đồng Xa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng loại chìa khóa này sau đây.

 

1. Đặc điểm của chìa khóa ô tô thông minh


Chìa khóa thông minh ô tô – keyless entry hay còn được gọi bằng tên gọi khác là smartkey, Ford sử dụng một loại khóa cơ không hề giống với các dòng khóa cơ khác. Mẫu chìa khóa này được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng bắt mắt, nó cũng có được cấu tạo tương tự như những mẫu chìa khóa của các dòng xe hơi hạng sang khác.
 
chìa khóa ô tô

Tuy nhiên, mẫu chìa khóa ô tô thông minh của dòng xe Ford Ecosport này còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Điều đó được thể hiện qua việc nếu như bạn để chìa khóa ở trong túi áo khoác hay túi xách thì bạn hoàn toàn có thể mở cửa xe ô tô mà không cần phải bấm mở chìa khóa. Hoặc bạn cũng có thể bấm mở cửa x echo những người khác khi bạn đang ở cách xa chiếc xe của mình.
 

2. Cách sử dụng chìa khóa ô tô thông minh


Để có thể sử dụng được chiếc chìa khóa thông minh của dòng xe Ford Ecosport này thì khi mang chìa khóa vào trong xe thì bạn phải để xe ở trạng thái sẵn sàng. Khi khởi động các tài xế chỉ cần bấm nút Ford Power Start hình tròn ở phía sau vô lăng là xe đã có thể khởi động được. Bạn nên chú ý rằng chiếc xe này không hề có lỗ cắm chìa khóa, chính vì vậy mà các tài xế sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để mò mẫm và tìm lỗ chìa khóa.
 
chìa khóa ô tô

Không chỉ thế mà khi sử dụng chiếc chìa khóa thông minh ô tô Ford bạn cũng nên trang bị thêm một chiếc chìa khóa cơ. Để mở được nắp đậy và lấy chìa khóa cơ ra bạn bấm vào 2 lẫy ở hai bên của đầu chìa khóa là được. Đối với chiếc chìa khóa này sẽ được sử dụng trong trường hợp chìa khóa ô tô điều khiển từ xa hết pin. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng pin của chiếc chìa khóa ô tô này để tránh việc phải sử dụng chiếc chìa khóa cơ này.

Trên đây là những đặc điểm và cách sử dụng chìa khóa ô tô, khóa cơ của chiếc xe Ford Ecosport mà bạn nên tìm hiểu. Chắc chắn những thông tin mà cửa hàng chìa khóa ô tô Dũng Đồng Xa chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng chìa khóa ô tô Ford Ecosport này. Hiểu được nguyên lý hoạt động và những đặc điểm cấu tạo của chiếc chìa khóa thông minh cũng sẽ giúp cho bạn có cách sử dụng tốt nhất để tránh tạo ra sự cố cho chiếc xe của bạn.
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525