Quy trình làm khóa điều khiển từ xa ô tô tại Hà Nội

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0532175
Trong tháng
005241
Trong tuần
000950
Trong ngày
000207
Trực tuyến
000005


Quy trình làm khóa điều khiển từ xa ô tô tại Hà Nội


Công nghệ làm khóa điều khiển từ xa ô tô mới nhất tại công ty Dũng Đồng Xa đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng của tất cả các dòng xe hơi.

Đối với các đời xe ô tô nhập khẩu hoặc là xe ở Việt Nam với các đời xe cũ hoặc các ông chủ xe đang sử dụng bản thiểu của dòng xe. Sẽ đang phải sử dụng hai chức năng chìa khóa ô tô đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiển đóng mở, mở cốp xe ô tô, báo động…là 1 chìa riêng.

Điều này sẽ là một điều không hay chút nào khi mà lysc ào cũng phải đeo bộ chìa khóa theo ở bên mình rất khó chịu. Nó làm giảm phong độ của chủ xe hơi.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp làm lại chìa khóa xe hơi nhiều năm ở tại Hà Nội cùng các tỉnh thành khác.

Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa với nhiều đời xa khác nhau như là KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai, Honda. Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW. Nissan, Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen. Dacia, Ferrari, Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini, Lotus. Maserati, Renault, Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. Mclaren, MG Mini, Morgan, Noble, Pagani, Peugeot. Porsche, Radical, SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos….

 
 

Quy trình độ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa.


Khách hàng nên biết một số thông tin cơ bản về xe của ban như xe của bạn thuộc dòng xe gì? Xe năm bao nhiêu?  Nó được nhập khẩu ở đâu, bộ điều khiển cửa – cốp xe là bộ theo xe hay là bộ điều khiển lắp ngoài.

Bước 1:Liên hệ với Hotline của thợ sửa khóa Dũng Đồng Xa nói rõ về yêu cầu.

Bước 2: Gửi thông tin xe (biển số, số khung xe gồm 17 ký tự cả số và chữ cái) qua tin nhắn. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị 1 máy điện thoại có chụp hình ảnh khóa điều khiển về xe hơi của bạn. Gửi qua zalo hoặc viber số điện thoại của chúng tôi : 097 439 2525

Bước 3: hãy đợi phản hồi từ chúng tôi đã độ được chìa khóa của bạn chưa, chúng tôi sẽ báo giá luôn cho bạn nên chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Chú ý:

Theo như kinh nghiệm vốn của của chúng tôi thì nếu bạn có bộ điều khiển Zin đi theo xe đang còn thì tốt nhất nên làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa chuẩn theo xe, có thể chúng tôi sẽ sử dụng phôi chìa khóa của đời cao để tích hợp cho bạn.

 

Phục hồi chìa khóa xe hơi (chìa chính). (với điều kiện bộ khiển theo xe vẫn còn nguyên).

Phục hồi chìa gập bị gãy khớp.

Tích hợp khiển rời theo xe thành chìa gấp hoặc thẳng.

Tích hợp khiển rời lắp ngoài thành chìa gấp, thẳng.
 
Độ từ vỏ cũ sang vỏ mới, đời mới.

Độ chìa gấp thành chìa thẳng.

Độ chìa rời thành chìa gấp, thẳng vẫn giữ nguyên mạch điều khiển.

Làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Mẫu chìa tích hợp chìa khóa ô tô

Bạn là người lái ô tô nhiều, tốt nhất là hãy xem bảng dịch vụ sau của chúng tôi :

Thay pin chìa khóa ô tô tại nhà.

Mở khóa của – cốp xe ô tô tận nơi an toàn.

7 cách mở của – cốp xe hơi mà ai cũng nên biết.

Dịch vụ sửa chìa khóa ô tô bị chập  mạch.


Địa chỉ : số 9 trần vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone : 097 439 2525
Gmail : vietanh6571@gmail.com
In văn bản


Zalo
favebook
097 439 2525