​Sửa khóa ô tô với các trường hợp làm tài xế đau đầu

Thống kê truy cập
Tổng truy cập
0591521
Trong tháng
000000
Trong tuần
000000
Trong ngày
000000
Trực tuyến
000011


​Sửa khóa ô tô với các trường hợp làm tài xế đau đầu

Bạn sẽ làm gì khi chiếc chìa khóa ô tô của mình đang sử dụng lại hết pin? Theo nhận định của Dũng Đồng Xa thì đa phần hiện nay mọi người đều thường sử dụng chìa khóa ô tô thông minh, do đó nếu như chìa khóa của bạn có hết pin thì bạn vẫn có thể sử dụng chiếc chìa khóa cơ khí sơ cua đi cùng với các thao tác như sau

Chắc hẳn việc sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển cũng thường xuyên gặp nhiều sự cố khiến bạn đổ mồ hôi. Dưới đây là cách sửa khóa ô tô hiệu quả nhất cho từng trường hợp hay gặp nhất mà bạn nên biết.

1. Sửa khóa ô tô khi chìa khóa hết pin

Bạn sẽ làm gì khi chiếc chìa khóa ô tô của mình đang sử dụng lại hết pin? Theo nhận định của Dũng Đồng Xa thì đa phần hiện nay mọi người đều thường sử dụng chìa khóa ô tô thông minh, do đó nếu như chìa khóa của bạn có hết pin thì bạn vẫn có thể sử dụng chiếc chìa khóa cơ khí sơ cua đi cùng với các thao tác như sau:

+ Đầu tiên bạn bấm vào nút nhỏ trên chiếc chìa khóa để chìa tự bật ra hay bạn cũng có thể rút nó ra bằng tay.

+ Sau đó bạn cắm chìa khóa đóa vào ổ trên tay nắm và mở cửa ô tô như bình thường.

2. Chìa khóa hết pin nổ máy bằng cách nào?

Một trong những vấn đề khác mà bạn gặp phải khi chiếc chìa khóa ô tô hết pin đó chính là làm sao để có thể nổ máy. Theo những chuyên gia sửa khóa ô tô của cửa hàng khóa ô tô Dũng Đồng Xa chia sẻ thì tùy thuộc vào loại chìa khóa thông minh, tùy vào từng cấu tạo của chiếc xe mà lại có được cách nổ máy khác nhau.

 
Sửa khóa ô tô

Để có thể nổ máy xe khi chìa khóa ô tô hết pin thì bạn trước hết phải xác định được xe có khe cắm cả chìa khóa thông minh hay không đã nhé. Trường hợp có khe cắm thì bạn bắm chìa khóa ô tô vào và khởi động xe như bình thường, nếu như không có khe cắm thì bạn quay dọc đầu không có chìa khóa cơ để nhấn vào nút khởi động. Cách làm này cũng làm cho chiếc xe khởi động được mà không cần pin.

3. Nên thay pin cho chìa khóa ô tô khi nào?

Đa phần những hãng xe đều khuyên nên thay pin cho chìa khóa ô tô trong khoảng từ 2 đến 3 năm từ ngày sử dụng. Thế nhưng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà tuổi thọ của pin giảm xuống. Do đó, khoảng hơn 1 năm bạn nên thay pin một lần là tốt nhất, đặc biệt với những trường hợp như bạn nhận thấy chiếc chìa khóa chập chờn và khó nhận sóng ở khoảng cách xa. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một số cục pin dự phòng trên xe để có thể thay nếu như chìa khóa hết pin khi bạn đang di chuyển đường dài. Điều đó là rất cần thiết đấy nhé.

 
Sửa khóa ô tô

4. Sửa khóa xe khi để quên chìa khóa trong xe

Nếu như bạn lỡ để quên chìa khóa ô tô bên trong xe thì điều mà bạn tốt nhất nên làm đó là di chuyển bằng một phương tiện khác về nhà để lấy chìa khóa dự phòng để có thể mở được cửa xe. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp gần nhà còn đối với những trường hợp khác thì bạn có thể sửa khóa ô tô bằng nhiều cách hướng dẫn mở khóa như trên mạng. Với những cách mở khóa này hầu hết chỉ dễ dàng với những loại xe đời cũ, còn những dòng xe đời mới hơn thì không dễ một chút nào đâu nhé.

Không chỉ vậy, nếu như bạn không cẩn thận còn có thể làm xước sơn, cong vênh các chi tiết trên cửa và làm rách da. Vì thế mà bạn nên cầm theo chìa khóa dự phòng và cất ở một nơi khác hoặc bạn cũng có thể liên hệ với cửa hàng chìa khóa Dũng Đồng Xa chúng tôi thông qua hot line: 097 439 2525 để được phục vụ tận nơi với những dịch vụ sửa khóa ô tô uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Dũng Đồng Xa chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếc xe của bạn.
In văn bản

Các tin khác:

Zalo
favebook
097 439 2525